HƯỞNG ƯNG CUỘC THI TRƯỜNG HỌC XANH – SẠCH – ĐẸP NĂM 2022

Lượt xem:

“Đi đi con, bước qua cánh cổng trường, một thế giới kì diệu sẽ mở ra”. ?
?☘️? Thế giới ấy không chỉ mang lại tri thức mà còn là thế giới chất chứa siết bao tình yêu thương của bạn bè, thầy cô. Thế giới ươm mầm và chấp cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa. Trải qua 20 năm xây dựng, hình thành và phát triển, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đăk Nông đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên duy trì và đẩy mạnh các phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Với mong muốn tạo môi trường vui chơi, học tập an toàn, thuận lợi nhất cho các em, là nơi gửi gắm niềm tin của phụ huynh. Mời quý vị tham quan ngôi trường của chúng tôi qua video:
??? Hưởng ứng cuộc thi “Trường học Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn” năm học 2021-2022 do phòng GD&ĐT thành phố Gia Nghĩa phát động.
??? Và đừng quên nhấn nút like, share, comment để ủng hộ cho trường chúng tôi nhé! Trân trọng! ☘️☘️☘️